Đánh giá Softonic

Manahil: Ứng dụng Giải pháp Câu hỏi Chương trình giáo dục Jordan

Manahil là một ứng dụng điện tử miễn phí được thiết kế dành cho học sinh Jordan. Nó cung cấp một loạt giải pháp cho câu hỏi và bài kiểm tra được lấy từ chương trình giảng dạy Jordan từ lớp 4 đến lớp 11 của trường trung học. Ứng dụng này cung cấp dịch vụ học trực tuyến cho học sinh ở xa, giúp họ dễ dàng học hơn những gì họ nhận được từ giáo viên.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Manahil là tùy chọn "Tìm kiếm câu trả lời", giúp học sinh giải quyết bài tập bằng cách tìm kiếm giải pháp cho câu hỏi từ chương trình giảng dạy và sách giáo trình. Manahil cũng cho phép học sinh nộp bài kiểm tra thực nghiệm bằng cách sử dụng câu hỏi và câu trả lời cho các bài học trong chương trình học, nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể sử dụng Manahil để giúp con cái của họ trong việc học tập. Ứng dụng này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tìm kiếm giải pháp cho câu hỏi và tạo bài kiểm tra ôn tập, đánh giá mức độ sẵn sàng của con cái cho các kỳ thi thực tế trong các môn học và lớp học khác nhau.

Manahil mang đến một trải nghiệm tương tác đặc biệt làm phong phú quá trình giảng dạy và học trực tuyến. Mỗi học sinh có tài khoản riêng, cho phép họ tương tác với các học sinh cùng lớp bằng cách bình luận về câu hỏi và câu trả lời, thêm câu trả lời ngắn và bình chọn cho chúng. Ứng dụng này là một điều cần thiết cho học sinh Jordan, mang đến cho họ sự tự tin để vượt qua kỳ thi thành công với điểm số cao nhất.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Đánh giá của người dùng về مناهل: حلول أسئلة منهاج الأردن

Eğer مناهل: حلول أسئلة منهاج الأردن denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.